นวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคต
นวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคต
ลวดเชื่อม Magna สำหรับงานเชื่อมคุณภาพ เกรดพรีเมียม
ลวดเชื่อม Magna สำหรับงานเชื่อมคุณภาพ เกรดพรีเมียม
เทคโนโลยีเพื่อนาคต
เทคโนโลยีเพื่อนาคต
เครื่องมือสำหรับงานช่าง
เครื่องมือสำหรับงานช่าง
บริการบำรุงรักษา
บริการบำรุงรักษา
previous arrow
next arrow

OMEGA 99

 

จารบีโอเมก้า 99

OMEGA 99 "Seize - Stop" Grease

 

 

OMEGA 99  เป็นสารหล่อลื่นที่ทนกรดทนด่างกันน้ำทนความร้อนสูงและถนอมเนื้อโลหะ OMEGA 99 ป้องกันการสึกกร่อนของโลหะ(MetalSeizure) และเพิ่มความง่ายให้แก่อุปกรณ์ในการรื้อถอดเพื่อนำมาบำรุงรักษา

 

สารหล่อลื่นสำหรับเกลียว:

          OMEGA 99 ยังเป็นสารหล่อลื่นสำหรับเกลียวขั้นสูงอีกด้วย ซึ่งเป็นเกราะป้องกันที่มีอายุการใช้งานยาวนานในการเกิดออกซิเดชั่นและผลของการกัดกร่อนที่ตามมาการคลายตัว:

          OMEGA 99 ประกอบด้วยสารที่ไวต่อการละลายสนิมหรือ สารที่เกิดจากการกัดกร่อนทำให้ผิวโลหะยังคงดีเหมือนใหม่

          OMEGA 99 สามารถใช้เป็นสารคลายตัวสำหรับชิ้นส่วน ส่วนประกอบหรือสปริงที่ติดกันแน่นและเกิดการกัดกร่อน

 

โลหะระดับไมครอน:

          OMEGA 99 ประกอบด้วยโลหะที่มีขนาดอนุภาคระดับไมครอนในปริมาณสูงที่จะเติมหรืออุดหรือบรรจุลงในบริเวณที่เป็นรูหรือบริเวณที่ถูกกัดกร่อนให้เต็มหน้าที่นี้ไม่เพียงแต่เป็นการ ป้องกันแต่ยังเป็นการซ่อมแซมพื้นผิวโลหะอีกด้วย

 

 ส่วนประกอบที่มีอำนาจแม่เหล็ก:

          OMEGA 99 ประกอบด้วย Active Synergistic Ferrous Diesenitics ร่วมกับ Chain Formation จากวัสดุไฮโดรคาร์บอนซึ่งสารดังกล่าวจะว่องไวมากขึ้นเมื่อสัมผัสกับโมเลกุลของออกไซด์ (ซึ่งก่อให้เกิดการกัดกร่อนและสนิม) ปฏิกิริยาการสลายตัวจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้ออกไซด์กลายเป็นกลางและสลายกลายเป็นไฮโดรเจนออกไซด์ที่ไม่เป็นอันตรายซึ่งบางส่วนก็จะระเหยออกไปบางส่วนก็จะลอยหลุดออกไปทิ้งให้พื้นผิวโลหะสะอาดและปราศจากการกัดกร่อน

 

สมบัติทางกายภาพที่แข็งแกร่ง:

          OMEGA 99 ให้การปกป้องที่ยาวนานและให้การถอดคลายเครื่องที่ง่ายเพราะ OMEGA 99 ได้แก้ไขปัญหาการติดแน่นที่เกิดจากการเกิดออกซิเดชั่น OMEGA 99 จะเกิดชั้นฟิล์มของสารหล่อลื่นที่มีความละเอียดและเหนียวสามารถเป็นเกราะป้องกันโลหะที่อยู่ชั้นล่างได้ตัวทำละลายทั่วไปที่ใช้คลายเกลียว(Releasing)มักจะทำให้ชิ้นส่วนส่วนประกอบและบริเวณที่อยู่รอบๆเสียหายมากกว่าที่จะคลายเกลียวที่ติดอยู่แน่นให้หลุดออกไป OMEGA 99 ไม่มีอันตรายเลยและจะไม่ทำลายหรือกัดกร่อนบริเวณรอบๆหรือส่วนประกอบที่ซับซ้อนที่ติดอยู่ในบริเวณที่เกิดปัญหา

 

ไม่เป็นพิษ:

          OMEGA 99 ไม่เป็นพิษและสามารถใช้ได้ทั้งในเนื้อที่ที่เปิดหรือจำกัด

 

ให้การปกป้องที่ยาวนาน:

          OMEGA 99 ให้การปกป้องที่ยาวนานซึ่งจะไม่ถูกล้างออกไปหรือไม่ระเหยเมื่อเวลาการบำรุงรักษาถูกยืดขยายออกไป

 

ความสามารถในการแทรกซึม:

          OMEGA 99 มีความสามารถในการแทรกซึมอย่างไม่มีใครเสมอเหมือนไม่เพียงแต่ OMEGA 99 จะแทรกลงไปถึงบริเวณที่มีการกัดกร่อนมากและล้างชิ้นส่วนที่ติดแน่นให้หลุดออกไปเท่านั้นแต่ OMEGA 99 ยังแทรกเข้าไปในรูที่ละเอียดมากๆ ที่พื้นผิวโลหะและทำให้การกัดกร่อนขั้นทุติยภูมิหายไปด้วยเหตุนี้จึงเป็นการยับยั้งสนิมการสึกกร่อนของชิ้นส่วนก็จะหยุดลง

 

ง่ายต่อการใช้งาน:

          OMEGA 99 สามารถนำไปใช้งานได้เกือบทุกพื้นที่ OMEGA 99 จะชะล้างและปกป้องแป้นเกลียว (nuts), สลักเกลียว (bolts), แท่งเกลียว (studs), ปะเก็น (gaskets), แหวนสวมเกลียว (washers), หัวอุดเกลียว (plugs), ข้อต่อท่อ (tube connections), ท่อไอน้ำ (steam pipes) และระบบส่งของเหลว

 

การนำไปใช้งาน:

          OMEGA 99 ควรถูกนำไปใช้งานในทุกๆส่วนประกอบและทุกๆ ชิ้นส่วนก่อนที่จะเกิดสนิม โดยเฉพาะการใช้งานประเภทสายพาน, ตัวประคอง, เครื่องกำเนิดไฟฟ้า, นั่งร้าน, เครื่องยกและปั่นจั่น, ข้อต่อสายเคเบิล, แท่งเกลียว, กังหัน, สลักข้อเหวี่ยง, แบริ่งและรางเลื่อน, ลูกเบี้ยวและกระเดื่อง, ข้อต่อและเครื่องมือคล้ายๆกัน ที่เกิดสนิมได้ง่าย

 

ช่วงอุณหภูมิที่ใช้งาน:

          OMEGA 99 ยังคงมีเสถียรภาพดีมากที่ช่วงอุณหภูมิ -130 OC ถึง 1,093 OC (-200 OF ถึง 2,000 OF) สิ่งเหล่านี้ทำให้ OMEGA 99 เหมาะสำหรับสภาวะการใช้งานเกือบทั้งหมดของเครื่องมือและเครื่องจักรแทบทุกชนิด

ติดต่อเรา

Image

gbiz logo 01

   บริษัท กรีนบิซ (ไทยแลนด์) จำกัด

       428/62 ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน
       เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
       โทร : 02-010-6626, 061-945-9192
       แฟกซ์ : 02-010-6626 กด 10
       อีเมล : gbizoffice@gmail.com