นวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคต
นวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคต
ลวดเชื่อม Magna สำหรับงานเชื่อมคุณภาพ เกรดพรีเมียม
ลวดเชื่อม Magna สำหรับงานเชื่อมคุณภาพ เกรดพรีเมียม
เทคโนโลยีเพื่อนาคต
เทคโนโลยีเพื่อนาคต
เครื่องมือสำหรับงานช่าง
เครื่องมือสำหรับงานช่าง
บริการบำรุงรักษา
บริการบำรุงรักษา
previous arrow
next arrow

OMEGA 904

OMEGA 904

เป็นน้ำมันหล่อลื่นสำหรับอุตสาหกรรม, ออกแบบด้วยหลักวิทยาศาสตร์ในการปรับปรุงประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานและลดการหยุดงานเพื่อซ่อมบำรุงรักษา

 

สารเสริมพิเศษ :

OMEGA 904 เพิ่มสารเสริมชนิดพิเศษที่ดีเยี่ยม , ประกอบด้วยสารต้านทานความดันที่ดีเยี่ยม ( Entreme  Pressure ) “EP”  ต้านทานการสึกหรอและการเกิดการออกซิเดชั่น เพิ่มสาร EP ที่ต่อต้านการสึกหรอ และต่อต้านการแปรสภาพของน้ำมันหล่อลื่นและการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพภายใต้สภาวะการใช้งานหนัก และแรงกดสูงแรงดันในการเคลื่อนไหวของชิ้นส่วนเพิ่มขึ้น, น้ำมันหล่อลื่นธรรมดาจะถูกบีบเบียดออกและเป็นผลทำให้เกิดการกระทบกันระหว่างโลหะกับโลหะ และเป็นต้นเหตุในการเชื่อมติดเฉพาะที่ ขณะที่แรงดันต่อเนื่องการฉีกขาดและการสึกหรอเกิดขึ้นอย่างรุนแรง ณ บริเวณนั้น OMEGA 904 จะตอบสนองกับผิวของโลหะและก่อตัวเป็นส่วนประกอบเคมีในการหล่อลื่น,ภายใต้แรงดันรุนแรงดังนั้นจึงเป็นการป้องกันความเสียหายของโลหะเมื่อการเกิดการออกซิเดชั่นของสารหล่อลื่นปิโตรเลียมเกิดขึ้น,ความหนืดของมันจะเพิ่มขึ้นและpetroleum Oxgrclds  ( สิ่งเจือบนที่เป็นกรด ) จะก่อตัวขึ้น สารเติมแต่งสำหรับต่อต้านการเกิดการออกซิเดชั่นใน OMEGA 904 จะขจัดผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้ออกไปและยืนอายุการใช้งานของระบบหล่อลื่นออกไปอีก

 

ลดการเสียดสี:

จุดหลอมเหลวของ OMEGA 904 สูงทำให้สามารถคงฟิล์มป้องกันสำหรับการหล่อลื่นไว้ ระหว่างผิวกระทบดังนั้นจะลดการเสียดสีลงและใช้งานที่อุณหภูมิสูงได้และยังขจัด การเฉือน, การเกิดผิวหยาบ, การกระชากและการยืดติดของผิวโลหะของเครื่องจักรและชิ้นส่วนอุปกรณ์

 

ความอเนกประสงค์:

OMEGA 904 สามารถใช้งานได้หลากหลาย สามารถใช้กับชุดกล่องเฟื่องขับ, ชุดส่งถ่าย, ชุดขนถ่าย และชุดขับวี, สามารถใช้เป็นน้ำมันหล่อลื่นในเครื่องยนต์อัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติและสามารถเป็นสารหล่อลื่นได้ทุกระบบ

 

การประยุกต์ใช้:

OMEGA 904 สามารถใช้กับระบบการหล่อลื่นทุกระบบ รวมทั้งการป้อนแบบเชือกน้ำมัน การป้อนหยด และป้อนด้วยแรงดัน, ใช้ได้กับระบบไฮดรอลิก, ชุดส่งถ่ายกำลัง, ชุดขับวี, ชุดเปลี่ยนแปลง (variation), ตัวลด (reducers), การขนถ่ายของกล่องเฟือง, ระบบส่งถ่ายแบบอัตโนมัติสามารถเติมได้สูงสุด 5% โดยปริมาตรสำหรับระบบไฮดรอลิก และเพิ่มถึง 20 %  สำหรับระบบเฟือง หรือ แล้วแต่การใช้งานของสภาพเครื่องจักร

 

ข้อมูลทั่วไป

 

TEST

ASTM

TEST METHOD

 

TEST RESULT

Viscosity @ 100 OC, cSt

D – 445

800 - 1200

Flash Point, OC ( OF )

D – 92

200 ( 392 )

 

ติดต่อเรา

Image

gbiz logo 01

   บริษัท กรีนบิซ (ไทยแลนด์) จำกัด

       428/62 ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน
       เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
       โทร : 02-010-6626, 061-945-9192
       แฟกซ์ : 02-010-6626 กด 10
       อีเมล : gbizoffice@gmail.com