นวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคต
นวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคต
ลวดเชื่อม Magna สำหรับงานเชื่อมคุณภาพ เกรดพรีเมียม
ลวดเชื่อม Magna สำหรับงานเชื่อมคุณภาพ เกรดพรีเมียม
เทคโนโลยีเพื่อนาคต
เทคโนโลยีเพื่อนาคต
เครื่องมือสำหรับงานช่าง
เครื่องมือสำหรับงานช่าง
บริการบำรุงรักษา
บริการบำรุงรักษา
previous arrow
next arrow

OMEGA 902

OMEGA 902

 สารหล่อลื่นสำหรับการประกอบยาง

รายละเอียด:

         OMEGA 902 ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในงานประกอบยางรถยนต์ทุกชนิด ทั้งรถบรรทุกขนาดใหญ่และยางสำหรับอุตสาหกรรมหนัก OMEGA 902 ช่วยในงานประกอบยางขนาดใหญ่ ซึ่งจะช่วยลดเวลาการประกอบ และป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับยาง และขอบยาง ช่วยให้เกิดความพอดีระหว่างยางและขอบยาง และให้การหล่อลื่นในขณะใส่ร่วมกับล้อ เนื่องจากความสามารถในการหล่อลื่นที่ดีเยี่ยมและระบบโพลิเมอร์ชั้นสูงของ OMEGA902

         OMEGA 902 ไม่มีส่วนผสมของสบู่และซิลิโคลและปลอดภัยในการใช้กับยางทุกชนิด รวมทั้งยางขอบขาวด้วย

 

การปกป้องเนื้อยาง:

           ด้วยส่วนผสมแทรกซึมคัดพิเศษ OMEGA 902 สามารถซึมซับเข้าได้ทั้งยางธรรมชาติและยางสังเคราะห์ ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยปกป้องยางและขอบยางเมื่อต้องการนำยางออกในอนาคตโดยไม่เปลี่ยนตัวเองเป็นสารยึดเกาะหรือกาวที่บริเวณยางหรือขอบยาง

 

สามารถละลายได้ในน้ำ:

         OMEGA 902 ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ต้องการตัวทำละลายพิเศษใด ๆ ทั้งสิ้น โดยผลิตจากโพลิเมอร์, โปแตสเซียม, โซเดียม, สารเติมแต่งพิเศษ และสารสังเคราะห์ ที่สามารถละลายได้ในน้ำ ซึ่งทั้งหมดนี้จะไม่เป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพของยาง

 

การป้องกันสนิม:

         OMEGA 902 ประกอบด้วยสารยับยั้งการเกิดสนิมพิเศษ ที่ช่วยป้องกันขอบจากการเกิดสนิม ทำให้อายุการใช้งานของล้อยาวนานขึ้น OMEGA 902 จะยังคงความสมบูรณ์เมื่ออยู่ในสภาวะแวดล้อมที่มีความชื้นสูง เช่น ในหิมะ และพื้นเปียก ซึ่งเกิดการกัดกร่อนที่ขอบล้อได้มาก ช่วยให้สามารถประกอบยางได้ แม้ในที่ ที่ยากเป็นพิเศษ

 

การรับประกันคุณภาพ:

         OMEGA 902 ได้รับการผลิตภายใต้ห้องปฏิบัติการที่ควบคุมเข้มงวดที่สุดและได้รับการทดสอบอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่า จะมีคุณภาพสูงสุด และเป็นสารหล่อลื่นสำหรับประกอบยางที่ง่ายต่อการใช้งาน

 

ประหยัดเวลาการทำงาน:

         OMEGA 902 สามารถลดต้นทุนในการเปลี่ยนยางได้ประมาณ 50% ในส่วนของค่าแรง มันมีค่าสัมประสิทธิ์ความต้านทานต่ำมาก ซึ่งทำให้ง่ายต่อการประกอบติดตั้งยาง แม้ในยางที่เป็นยางสำหรับงานหนักและยางสำหรับงานก่อสร้างขนาดใหญ่

 

วิธีการใช้งาน:

           ใช้ได้ทันที ไม่ต้องมีการผสมหรือเจือจางใดๆ ใช้เพียงแปรง หรือ หัวพ่นสเปรย์ลงบนยางที่จะประกอบ หลังจากประกอบยางแล้ว น้ำยาส่วนเกินของ OMEGA 902 จะสามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำ เช่นเดียวกับคุณสมบัติของ OMEGA 902 ที่สามารถละลายได้ในน้ำ

 

 

ติดต่อเรา

Image

gbiz logo 01

   บริษัท กรีนบิซ (ไทยแลนด์) จำกัด

       428/62 ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน
       เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
       โทร : 02-010-6626, 061-945-9192
       แฟกซ์ : 02-010-6626 กด 10
       อีเมล : gbizoffice@gmail.com