นวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคต
นวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคต
ลวดเชื่อม Magna สำหรับงานเชื่อมคุณภาพ เกรดพรีเมียม
ลวดเชื่อม Magna สำหรับงานเชื่อมคุณภาพ เกรดพรีเมียม
เทคโนโลยีเพื่อนาคต
เทคโนโลยีเพื่อนาคต
เครื่องมือสำหรับงานช่าง
เครื่องมือสำหรับงานช่าง
บริการบำรุงรักษา
บริการบำรุงรักษา
previous arrow
next arrow

OMEGA 101

OMEGA 101

“ผู้ซ่อม” เป็นจุกอุดชนิดเหลวที่ออกแบบมาสำหรับการอุดอย่างถาวร สำหรับระบบหมุนเวียนของน้ำหล่อเย็นในยานพาหนะทุกชนิด,ในอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อน,คอมเพรสเซอร์,เครื่องจักรและอุปกรณ์ต่างๆสามารถเติมลงได้ในขณะที่อุปกรณ์กำลังใช้งานอยู่และมีประสิทธิผลสูงในการหลีกเลี่ยงการหยุดเพื่อซ่อมแซม

 

การใช้งานอเนกประสงค์:

         OMEGA 101 สารอุดหม้อน้ำสามารถที่จะหยุดการรั่วในท่อ, ประเก็นบน, ช่องไหลเวียนของน้ำและปั๊มน้ำในระบบหล่อเย็นสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยในอุตสาหกรรม, งานพาณิชย์และระบบหล่อเย็นในเรือทุกประเภท ที่มีการใช้ระบบน้ำหล่อเย็นหมุนเวียน

 

ประโยชน์สูงสุด:

         OMEGA 101 ประกอบด้วยสารเติมแต่งต่อต้านการเสียดทานพิเศษ ที่สามารถหล่อลื่นปั๊มน้ำ และยับยั้งการเกิดสนิมซึ่งช่วยชะลอการก่อตัวของสนิมไม่เพียงจะช่วยอุดรอยรั่วที่มีอยู่ก่อนแล้วแต่ยังสามารถปกคลุมบริเวณเสี่ยงเช่นในบริเวณที่มีแรงดันสูงเพื่อทำให้เกิดการซ่อมแซมอย่างถาวรและป้องกันการขยายตัวของการเสื่อมสภาพ

 

การปรับปรุงด้วยการเติมเพียงครั้งเดียว:

         OMEGA 101 มีความประหยัดในการใช้งานอย่างมาก มันจะกระจายตัวและวิ่งเข้าสร้างผิวปกป้องบริเวณผนัง, ท่อและประเก็น ในระบบหล่อเย็น ซีลที่ได้รับการปรับปรุงจาก OMEGA 101 จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานในกรณีที่น้ำในระบบถูกถ่ายออก ซีลจะยังคงถูกปกคลุมด้วย OMEGA101 และจะไม่เกิดการเสื่อมสภาพลง

 

วิธีการใช้งาน:

           การเติม OMEGA 101 ไม่จำเป็นต้องปิดระบบการทำงานของเครื่องจักร และอุปกรณ์ สภาวะการทำงานอยู่ จะช่วยให้การกระจายตัวของสารละลายสามารถไปได้ทั่วระบบหล่อเย็น ไม่จำเป็นต้องผสมหรือทำให้เจือจาง เติม OMEGA 101 เพียง ¼ พินท์ ต่อน้ำ 1 แกลลอน ( 35 มิลลิลิตร ต่อลิตร ) ในระบบไหลเวียน ปริมาณการเติมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ให้สอดคล้องกับความรุนแรงของการรั่วซึม เขย่าก่อนใช้งาน หากเก็บในที่เย็นจัด หรือ ที่ร้อนจัดให้นำออกสู่อุณหภูมิห้องที่ประมาณ 15 – 25 OC ( 59 – 77 OF ) ก่อนนำไปใช้งาน

 

ติดต่อเรา

Image

gbiz logo 01

   บริษัท กรีนบิซ (ไทยแลนด์) จำกัด

       428/62 ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน
       เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
       โทร : 02-010-6626, 061-945-9192
       แฟกซ์ : 02-010-6626 กด 10
       อีเมล : gbizoffice@gmail.com