นวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคต
นวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคต
ลวดเชื่อม Magna สำหรับงานเชื่อมคุณภาพ เกรดพรีเมียม
ลวดเชื่อม Magna สำหรับงานเชื่อมคุณภาพ เกรดพรีเมียม
เทคโนโลยีเพื่อนาคต
เทคโนโลยีเพื่อนาคต
เครื่องมือสำหรับงานช่าง
เครื่องมือสำหรับงานช่าง
บริการบำรุงรักษา
บริการบำรุงรักษา
previous arrow
next arrow

Omega 101

OMEGA 101 "The Liquid Cork" Radiator Sealant

Omega 101

OMEGA 101 “ผู้ซ่อม” เป็นจุกอุดชนิดเหลวที่ออกแบบมาสำหรับการอุดอย่างถาวรสำหรับระบบหมุนเวียนของน้ำหล่อเย็นในยานพาหนะทุกชนิด, ในอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อน, คอมเพรสเซอร์, เครื่องจักรและอุปกรณ์ต่างๆ สามารถเติมลงได้ในขณะที่อุปกรณ์กำลังใช้งานอยู่ และมีประสิทธิผลสูงในการหลีกเลี่ยงการหยุดเพื่อซ่อมแซม

 

การใช้งานอเนกประสงค์:

          OMEGA 101 สารอุดหม้อน้ำสามารถที่จะหยุดการรั่วในท่อ, ประเก็นบน, ช่องไหลเวียนของน้ำและปั๊มน้ำในระบบหล่อเย็นสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยในอุตสาหกรรม, งานพาณิชย์และระบบหล่อเย็นในเรือทุกประเภท ที่มีการใช้ระบบน้ำหล่อเย็นหมุนเวียน

 

ประโยชน์สูงสุด:

          OMEGA 101 ประกอบด้วยสารเติมแต่งต่อต้านการเสียดทานพิเศษ ที่สามารถหล่อลื่นปั๊มน้ำ และยับยั้งการเกิดสนิมซึ่งช่วยชะลอการก่อตัวของสนิมไม่เพียงจะช่วยอุดรอยรั่วที่มีอยู่ก่อนแล้วแต่ยังสามารถปกคลุมบริเวณเสี่ยงเช่นในบริเวณที่มีแรงดันสูงเพื่อทำให้เกิดการซ่อมแซมอย่างถาวรและป้องกันการขยายตัวของการเสื่อมสภาพ

 

การปรับปรุงด้วยการเติมเพียงครั้งเดียว:

          OMEGA 101 มีความประหยัดในการใช้งานอย่างมาก มันจะกระจายตัวและวิ่งเข้าสร้างผิวปกป้องบริเวณผนัง, ท่อและประเก็น ในระบบหล่อเย็น ซีลที่ได้รับการปรับปรุงจาก OMEGA 101 จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานในกรณีที่น้ำในระบบถูกถ่ายออก ซีลจะยังคงถูกปกคลุมด้วย OMEGA101 และจะไม่เกิดการเสื่อมสภาพลง

 

วิธีการใช้งาน:

            การเติม OMEGA 101 ไม่จำเป็นต้องปิดระบบการทำงานของเครื่องจักร และอุปกรณ์ สภาวะการทำงานอยู่ จะช่วยให้การกระจายตัวของสารละลายสามารถไปได้ทั่วระบบหล่อเย็น ไม่จำเป็นต้องผสมหรือทำให้เจือจาง เติม OMEGA 101 เพียง ¼ พินท์ ต่อน้ำ 1 แกลลอน ( 35 มิลลิลิตร ต่อลิตร ) ในระบบไหลเวียน ปริมาณการเติมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ให้สอดคล้องกับความรุนแรงของการรั่วซึม เขย่าก่อนใช้งาน หากเก็บในที่เย็นจัด หรือ ที่ร้อนจัดให้นำออกสู่อุณหภูมิห้องที่ประมาณ 15 – 25 OC ( 59 – 77 OF ) ก่อนนำไปใช้งาน

 

Omega 101 2

ติดต่อเรา

Image

gbiz logo 01

   บริษัท กรีนบิซ (ไทยแลนด์) จำกัด

       428/62 ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน
       เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
       โทร : 02-010-6626, 061-945-9192
       แฟกซ์ : 02-010-6626 กด 10
       อีเมล : gbizoffice@gmail.com