นวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคต
นวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคต
ลวดเชื่อม Magna สำหรับงานเชื่อมคุณภาพ เกรดพรีเมียม
ลวดเชื่อม Magna สำหรับงานเชื่อมคุณภาพ เกรดพรีเมียม
เทคโนโลยีเพื่อนาคต
เทคโนโลยีเพื่อนาคต
เครื่องมือสำหรับงานช่าง
เครื่องมือสำหรับงานช่าง
บริการบำรุงรักษา
บริการบำรุงรักษา
previous arrow
next arrow

งานทำความสะอาดถังน้ำ-ถังน้ำมัน

 

งานทำความสะอาดถังน้ำ-ถังน้ำมัน

 

05

 

บริการล้างทำความสะอาดถังน้ำ – ถังน้ำมัน

        ผู้ใช้น้ำส่วนใหญ่นิยมมีถังพักน้ำสำรองน้ำ หากมีท่อแตกรั่ว สำหรับรองรับกรณีฉุกเฉิน อาทิ มีการซ่อมท่อหรืออุบัติเหตุอื่น ๆ ที่ทำให้น้ำไม่ไหล แต่ผู้ใช้น้ำส่วนใหญ่มักไม่ค่อยให้ความสำคัญในการดูแลถังพักน้ำของตนเท่าที่ควร จนเป็นสาเหตุให้เกิดการปนเปื้อน บ่อยครั้งที่การตรวจสอบคุณภาพน้ำที่ผ่านถังพักน้ำจะพบเชื้อแบคทีเรียซึ่งอาจก่อให้เกิดโรคในระบบทางเดินอาหาร ในขณะที่น้ำจากท่อโดยตรงจะสะอาดปราศจากเชื้อโรค น้ำ มีโอกาสถูกปนเปื้อนจากเชื้อโรคที่ล่องลอยอยู่ในบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมโดยรอบตลอดเวลา บางท่านอาจสงสัยว่าในเมื่อน้ำสะอาด ทำไมเมื่อเอาไปใส่ถังเก็บน้ำ แล้วจึงมีเชื้อโรคได้ เรื่องนี้อธิบายได้ว่าน้ำที่ส่งมาตามบ้านจะมีคลอรีนผสมอยู่เพื่อฆ่าเชื้อโรค แต่เมื่อเอาไปเก็บไว้ในถังพักนานๆ คลอรีนก็จะระเหยหมดไป จึงไม่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคได้อีก ในขณะที่เชื้อโรคก็มีอยู่ทุกหนทุกแห่งรวมทั้งในอากาศ จึงทำให้ลงไปเติบโตอยู่ในถังพักน้ำได้ ฉะนั้นการทำความสะอาดถังพักน้ำจึงเป็นเรื่องสำคัญ

 

01

 

      การทำความสะอาดถังน้ำมันประกอบด้วยกระบวนการหลายขั้นตอน และอาจต้องข้องเกี่ยวกับผู้ให้บริการหลายราย บางบริษัทอาจรับดำเนินการกำจัดกากตะกอน (Sludge removal) เพียงอย่างเดียว ทำให้ต้องจ้างอีกบริษัทเพื่อนำตะกอนดังกล่าวไปทำลาย การแบ่งแยกหน้าที่ทำให้เกิดความยุ่งยากและภาระด้านความปลอดภัยต่อบริษัทผู้ว่าจ้าง 

      ความปลอดภัยคือหัวใจในการทำความสะอาดถังน้ำมัน เพราะทีมงานทำความสะอาดต้องอยู่ในพื้นที่อับอากาศซึ่งมีการปนเปื้อนของสารเคมี การจำกัดโอกาสที่จะเกิดอันตรายให้น้อยที่สุดในการทำความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง และไม่มีพื้นที่สำหรับความผิดพลาด

 

07 06

 

       บริการล้างทำความสะอาดถังน้ำ  มีทั้งแบบตั้งพื้นและแบบฝังดิน ทุกขนาดทุกยี่ห้อ ด้วยวิธีที่ถูกต้อง ตามหลักสุขาภิบาล บริการล้างถังเก็บน้ำดีและน้ำเสีย ในโรงงานอุตสาหกรรม คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน และบ้านพักอาศัย มั่นใจในคุณภาพและบริการของเรา เพราะเรามีทีมงานผู้ชำนาญการซึ่งได้ผ่านการอบรมการปฎิบัติงานในที่อับอากาศ

       บริการกำจัดคราบน้ำมันรั่วไหลและล้างทำความสะอาดถังเก็บน้ำมัน เราเป็นผู้ให้บริการล้างถังน้ำมันและทำความสะอาดคราบน้ำมันอย่างครบวงจร ด้วยทีมงานและเครื่องมือที่พร้อมให้บริการแก่ปัญหาแก่ท่าน พร้อมลงพื้นที่ประเมินราคาวางแผนการทำงาน ณ สถานที่ของท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้บริการล้างถังน้ำมันในราคาเป็นกันเอง ทั้งงานเล็ก งานใหญ่ งานระดับอุตสาหกรรม ไปจนถึงงานเก็บกู้น้ำมันรั่วไหลฉุกเฉิน

 

03.png

04

 

ติดต่อเรา

Image

gbiz logo 01

   บริษัท กรีนบิซ (ไทยแลนด์) จำกัด

       428/62 ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน
       เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
       โทร : 02-010-6626, 061-945-9192
       แฟกซ์ : 02-010-6626 กด 10
       อีเมล : gbizoffice@gmail.com