Phone New Fax New

Product Cetegory

Error: No articles to display

Omega 601

Hits:5090 Omega Lubricant & Oils

Omega 601

            น้ำมันหล่อลื่นสำหรับปั๊มเทอร์ไบน์ OMEGA 601มีความคงสภาพดี,ความหนืด,เป็นสารหล่อลื่นที่มีฟิล์มละเอียดและแข็งแรงสูงสุด ถูกพัฒนาสำหรับการหล่อลื่นปั๊มเทอร์ไบน์ให้การปกป้องที่สูงสุด ในงานปั๊มกังหัน (turbine pump) ล้อน้ำระบายน้ำ ( water wheels ) และระบบชลประทานมันทำมาจากน้ำมันพื้นฐานอย่างดีที่สุด และสารผสมอื่นเพื่อให้มีสมรรถนะในการหล่อลื่นได้สูงสุด และความเชื่อถือได้ และการใช้งานได้ยาวนานเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น                  

Read more

OMEGA 603

Hits:53521 Omega Lubricant & Oils

OMEGA 603

น้ำมันหล่อลื่น OMEGA 603 เป็นน้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถแทรกเตอร์อเนกประสงค์ ที่สามารถทำหน้าที่เช่นเดียวกับน้ำมันหล่อลื่นทั่วไป 4-5 ชนิดแตกต่างกัน ซึ่งทำให้สามารถตัดปัญหาการใช้งานผิดประเภทและการจัดเก็บสต็อกสินค้าคงคลังปริมาณมากลงมันถูกผลิตจากแหล่งน้ำมันดิบที่ดีที่สุดและผสมกับMegaliteสูตรเฉพาะของน้ำมันหล่อลื่นOMEGAที่ให้ผลลัพธ์ในการลดค่าใช้จ่ายลงอย่างเห็นได้ชัดมีลักษณะเฉพาะที่เป็นน้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์และน้ำมันระบบส่งกำลังในหนึ่งเดียวน้ำมันหล่อลื่น

Read more

Omega 605

Hits:5068 Omega Lubricant & Oils

Omega 605

                    สารหล่อลื่นในระบบท่ออากาศมักจะทำให้เกิดปัญหาต่างๆ เช่น ปัญหาด้านความปลอดภัย น้ำมันหล่อลื่นทั่วไป ที่ใช้เป็นสารหล่อลื่นในระบบท่ออากาศมักจะแข็งตัวเมื่อสัมผัสกับน้ำและทำให้เกิดการอุดตันในระหว่างรอยต่อ อย่างไรก็ตามน้ำมันหล่อลื่นท่อทางลม OMEGA 605 จะละลายตัวทันทีและสร้างผนังสำรองเพื่อให้เกิดการไหลได้อย่างอิสระตลอดเวลาโดยปราศจากการก่อตัวที่รอยตัด หรือ รอยต่อ                   

Read more

OMEGA 606

Hits:53719 Omega Lubricant & Oils

OMEGA 606

                    น้ำมันหล่อลื่นไฮดรอลิกOMEGA 606 เป็นสารที่มีความหนืดสูง, เป็นน้ำมันหล่อลื่นไฮดรอลิกชนิด มัลติเกรด , มีฟิล์มและชั้นน้ำมันที่แข็งแรงกว่า น้ำมันหล่อลื่นไฮดรอลิกทั่วๆไปน้ำมันหล่อลื่นไฮดรอลิก OMEGA 606ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ดีในระบบไฮดรอลิกที่ใช้ในการประมูลได้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่ต้องเปลี่ยนเป็นเวลานานถึง 10 ปี            

Read more

Omega 608

Hits:5495 Omega Lubricant & Oils

Omega 608

                           น้ำมันหล่อลื่นสำหรับแทนรางเลื่อน OMEGA 608 ใช้งานทางวิศวกรรมอย่างกว้างขวางในชุดขับโซ่ มันทำมาจากส่วนผสมที่ยอดเยี่ยม, เลือกสรรมาจากน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐาน และส่วนประกอบเสริมความดันสูง ผลิตขึ้นเพื่อป้องกันและเพิ่มอายุการใช้งานของอุปกรณ์              

Read more

Omega 611

Hits:5373 Omega Lubricant & Oils

Omega 611

                         ที่อุณหภูมิต่ำๆ จะเกิดการกดตัวของอากาศทำให้เกิดความเย็นขึ้น โดยที่สารที่ทำให้เกิดความเย็น ( ฟรีออนโพรเพน คาร์รีน แอมโมเนีย ) ซึ่งความเย็นนี้จะเกิดในพื้นที่จำกัด โดยจะมีการอัดของเหลวเพื่อให้ขยายตัวผ่านวาล์ว ซึ่งจะเกิดการขยายตัวเป็นไอทำให้ดึงความร้อนออกมาผลคือ ทำให้อุณหภูมิภายในนั้นต่ำลงจากการที่มีการเกิดการระเหยเป็นไออย่างรวดเร็วนี้ จึงทำให้เกิดการเย็นตัวอย่างรวดเร็ว                  

Read more

Omega 612

Hits:5389 Omega Lubricant & Oils

Omega 612

      น้ำมันหล่อลื่น  OMEGA612  เป็นสารหล่อลื่นอเนกประสงค์  และใช้แทนน้ำมันหล่อลื่นไฮดรอลิกที่ได้มาตรฐาน  อีกทั้งยังมีความเสถียรทางความหนืดสูงมันจะคงสภาพได้ดี แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิอยู่เสมอ  และยังมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะการใช้งานหนักใดๆ  ก็ตาม    

Read more

Omega 613

Hits:5234 Omega Lubricant & Oils

Omega 613

             ในการใช้งานที่ไม่เหมาะสมของสารหล่อลื่นทั่วไป สำหรับหล่อลื่นเครื่องอัดอากาศ ในปัจจุบันเป็นอันตรายอย่างยิ่ง  ความร้อนและการก่อตัวของคาร์บอน เมื่อเข้าสู่ช่องเข้า จะสามารถทำให้เกิดการระเบิด และไฟไหม้ได้ น่าเสียดายที่แท้จริงแล้ว เราไม่ตระหนัก และเข้าใจจนกระทั่งมันสายเกินไป

Read more

Omega 615

Hits:5541 Omega Lubricant & Oils

Omega 615

                    จากพื้นฐานความสามารถทางเคมีสังเคราะห์ชั้นสูง น้ำมันหล่อสังเคราะห์สำหรับเครื่องอัดอากาศ OMEGA 615 ช่วยให้เครื่องอัดอากาศทุกชนิดมีสมรรถนะเหมือนใหม่ (รวมทั้งคอมเพรสเซอร์ทำความเย็น) ที่ไม่เหมาะกับสารหล่อลื่นธรรมดาประกอบด้วย PAO ( Polyalphaolefin ) พิเศษและมีสารป้องกันการออกซิเดชั่น สารยับยั้งสนิม และสารต้านการเกิดฟอง ซึ่งช่วยให้การหล่อลื่นพิเศษนี้มีสมรรถนะในการใช้งานที่แตกต่างกัน ในคอมเพรสเซอร์ชนิด Rotary Screw และ Vane - type    

Read more

Omega 636

Hits:5471 Omega Lubricant & Oils

Omega 636

                     น้ำมันหล่อลื่นอเนกประสงค์ OMEGA 636เป็นมาตรฐานที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับการปกป้องผิวหน้าจากการกัดกร่อน ซึ่งมีสาเหตุจากการเกิดการออกซิเดชั่นไม่เพียงเท่านั้น ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นนี้จะแทรกซึมลงในผิวโลหะ และมันจะทิ้งผิวฟิล์มป้องกันบางๆ ที่จะต้านทานการเกิดการออกซิเดชั่น,สนิมและการกัดกร่อน  

Read more

Omega 643

Hits:5221 Omega Lubricant & Oils

Omega 643

OMEGA 643               OMEGA 643 เป็นน้ำมันหล่อลื่น สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลยุคใหม่ ออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่ยาวนาน และใช้งานหนัก เมื่อต้องใช้กับน้ำมันดีเซลที่มีปริมาณกำมะถันผสมอยู่สูง ประกอบด้วยความสามารถสมรรถนะในการยับยั้ง และต้านทานที่หลากหลาย ซึ่งสามารถให้การหล่อลื่น และลดการสั่นสะเทือน และป้องกันความร้อนที่ขึ้นลงรวมทั้งทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มกำลังของเครื่อง และปกป้องชิ้นส่วนที่สึกหรอได้ง่ายจาก “ ลิ่มของเหลว”   ความสามารถพิเศษเฉพาะตัว:           น้ำมันหล่อลื่น OMEGA 643 แตกต่างจากน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซลธรรมดา เนื่องจากผลิตจากวัตถุดิบกลุ่มพาราฟินนิก...

Read more

Omega 646

Hits:5402 Omega Lubricant & Oils

Omega 646

                    น้ำมันหล่อลื่นสำหรับโซ่ OMEGA 646 เป็นสารหล่อลื่นของไหลที่ใช้งานทางวิศวกรรมเหมาะสำหรับหล่อลื่นโซ่โดยเฉพาะใช้เทคโนโลยีชั้นสูงล้ำยุค ซึ่งเป็นสารหล่อลื่นของแข็งชนิด Moly ผงพิเศษถูกใช้สำหรับเป็นสารหล่อลื่นเกรดสูง,ทำจากน้ำมันหล่อลื่นพาราฟินนิก Paraffinic oil อย่างดีในสารหล่อลื่นสำหรับโซ่  

Read more

Omega 647

Hits:5185 Omega Lubricant & Oils

Omega 647

                              น้ำมันหล่อลื่นสำหรับโซ่ OMEGA 647ถูกพัฒนาเพื่อการหล่อลื่นโซ่อย่างสมบูรณ์แบบเป็นและที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวาง และนิยมใช้กันทั่วไป น้ำมันหล่อลื่นโซ่ OMEGA647 “High tech” สารหล่อลื่นเหลวสำหรับหล่อลื่นโซ่ และทำมาจากสูตรสารสังเคราะห์ชั้นสูงที่เหมาะสมสำหรับการหล่อลื่นโซ่ในสภาวะการใช้งานที่อุณหภูมิสูงกว่าผลิตภัณฑ์หล่อลื่นโซ่ ที่ทำมาจากน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานซึ่งประกอบด้วยแร่ทั่วไป      

Read more

OMEGA 648

Hits:53748 Omega Lubricant & Oils

OMEGA 648

              OMEGA  648 "Smokeless" Hi-Temp Chain Lubricant  น้ำมันหล่อลื่น สำหรับโซ่ซินเธติก  “ไร้ควัน” Non - carbonizing ใช้อุณหภูมิสูงต่อเนื่องตลอดเวลา Use Omega 648 for:• Tenter Frames •  Kiln Chains •...

Read more

Omega 656

Hits:4933 Omega Lubricant & Oils

Omega 656

                น้ำมันหล่อเย็นสังเคราะห์ OMEGA 656 สารตัวใหม่เป็นสารของไหลสังเคราะห์ 100% สำหรับงานตัด, เจียระไน, ตัดขึ้นรูปด้วยเครื่องมือกลที่ปฏิบัติการขึ้นรูป เนื่องจากความปลอดภัยภายในน้ำมันตัดเอง, สมรรถนะดีเยี่ยม, คุณลักษณะเฉพาะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมขณะใช้งาน, ปลอดภัยและง่ายต่อการใช้งาน  

Read more

Omega 657

Hits:5132 Omega Lubricant & Oils

Omega 657

  OMEGA 657 น้ำมันหล่อเย็น OMEGA 657 มีคุณภาพสูง เป็นน้ำมันหล่อเย็นที่ต้านทานแรงกระทำโดยฉับพลันสูง ( high shock load - resistance : HSLR ) ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้หล่อลื่น และระบายความร้อนออกจากดอกสว่าน และมีดกลึง และชิ้นงานที่ขึ้นรูปโดยเครื่องกลึง ( Machining) สำหรับวัสดุ และโลหะผสมแข็งแกร่ง, เหล็กกล้าละมุน เหล็กหล่อ และสเตนเลส น้ำมันหล่อเย็น OMEGA 657 HSLR เป็นสารหล่อลื่นพิเศษที่มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะ สำหรับงาน: สำหรับเครื่องตัดความเร็วสูง สำหรับเครื่องตัดกลึงโลหะวัสดุผสมแข็งแกร่ง เทคนิคการตัดที่รุนแรง เช่น การเจาะคว้านรู...

Read more

Omega 658

Hits:5059 Omega Lubricant & Oils

Omega 658

              น้ำมันหล่อเย็น OMEGA 658 ถือได้ว่าเป็นการปฏิวัติใหม่รวมถึงความสามารถในการละลายการที่น้ำมันหล่อเย็นที่สามารถแทรกซึมได้อย่างรวดเร็ว ไปสู่บริเวณที่เกิดการตัดเฉือนระหว่างเครื่องมือตัดกับชิ้นงานซึ่งเป็นการป้องกันอย่างดีเยี่ยมโดยที่ไม่ให้โลหะเชื่อมติดกัน หรือเยิ้มติดกันซึ่งสามารถเพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องมือตัดรวมไปถึงเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตๆ ให้ได้มากยิ่งขึ้น      

Read more

Omega 660

Hits:5086 Omega Lubricant & Oils

Omega 660

             น้ำมันถ่ายเทความร้อน OMEGA 660 เป็นสารหล่อลื่นที่ถ่ายเทความร้อนได้อย่างมีคุณภาพสูง และมีความเสถียรทางความร้อนสูงใช้ในงานวิศวกรรม ที่มีมาตรฐานสูงสุดในการต้านทานเกิดตะกอน ซึ่งมีโดยทั่วไปในน้ำมันถ่ายเทความร้อนคุณภาพต่ำ น้ำมันถ่ายเทความร้อน OMEGA 660 ถูกผลิตมาจากน้ำมันพื้นฐานที่มีความหนืดต่ำ, ละเอียด พัฒนาเพื่อคุณสมบัติในการถ่ายเทความร้อนและความเสถียรเชิงความร้อนและต้านทานการแตกร้าวเนื่องจากความร้อน ที่อุณหภูมิระดับต่างๆ      

Read more

Omega 670

Hits:5336 Omega Lubricant & Oils

Omega 670

                  น้ำมันหล่อลื่น OMEGA 670เป็นน้ำมันหล่อลื่นเกียร์ฐานแร่เป็นน้ำมันหล่อลื่นพาราฟินบริสุทธิ์ 100% ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานกับเกียร์ที่ต้องการความบริสุทธิ์สูงประกอบด้วยผลของส่วนผสมและวิธีการผสมที่ให้ได้คุณภาพสูงสุด Paraffinic Oil จะเกิด Hyper - purity ที่ผลิตจากแหล่งน้ำมันสำหรับน้ำมันแร่ที่มีมาตรฐาน การหล่อลื่นสูงเกินธรรมดา        

Read more

Omega 680

Hits:5569 Omega Lubricant & Oils

Omega 680

                    สารหล่อลื่นสมรรถนะสูงถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับการใช้งานของเฟืองหนอน และสร้างขึ้นมาเพื่อให้การหล่อลื่นสองหน้าที่สำคัญสูงสุดคือเพื่อเพิ่มสมรรถนะในการหล่อลื่นและความมั่นใจในการใช้งานอย่างมีประสิทธิผลในการใช้งานหนักและความสามารถในด้านความทนทาน น้ำมันหล่อลื่น OMEGA 680 ช่วยลดการเสียดสีและการสึกหรอช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของชุดเฟืองหนอนและช่วยยืดอายุการใช้งานของเฟืองให้ยาวนานที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน    

Read more

Omega 690

Hits:25126 Omega Lubricant & Oils

Omega 690

                      OMEGA 690 คือน้ำมันหล่อลื่นเกียร์ชนิดใหม่แบบ CTA (Compensatory Thermostat Action) ที่มีคุณภาพเหนือกว่า APIGL-5 และ GL-6 โดยทั่วไปแล้ว แม้แต่ในน้ำมันหล่อลื่นเกียร์ที่ดีที่สุดจะอยู่ในชั้นคุณภาพ GL–4 (หรือที่ดีมากๆ จะอยู่ในชั้น GL–5) และมีน้ำมันหล่อลื่นจำนวนน้อยมากๆ ที่สามารถเทียบเท่าข้อกำหนดชั้น GL-6  

Read more

Omega 693

Hits:5505 Omega Lubricant & Oils

Omega 693

    OMEGA 693 Super EP Gear Oil (the ultimate "stay put") น้ำมันเกียร์ฐานพาราฟิน ชนิดพิเศษสำหรับเกียร์ที่ใช้งานหนักกับนวัตกรรม CTA (thermostatic Action)  ทนต่อแรงกดกระแทก ทนน้ำ และการกัดกร่อน อุณหภูมิ All types of enclosed gears in power plants, steel mills,  ...

Read more

Omega 696

Hits:5761 Omega Lubricant & Oils

Omega 696

          น้ำมันหล่อลื่น OMEGA 696“พลังแห่งความทนทาน” เป็นของเหลวหล่อลื่นสำหรับระบบส่งกำลังขั้นสุดยอด และน้ำมันขับเคลื่อนสำหรับรถไฟที่มีสมรรถนะสูงกว่าข้อกำหนดของ Caterpillar ฉบับล่าสุดและข้อกำหนดของ Allison C- 4 มีคุณสมบัติ “ ของเหลวสมดุล ” ที่เป็นหนึ่งเดียว ชิ้นส่วนที่ควบคุมสมรรถนะจากความเสียดทานที่กำจัดออกโดยการปรับตั้งคลัตซ์และการตั้งกำลังของอุปกรณ์ขณะใช้งาน          

Read more

Omega 699

Hits:49244 Omega Lubricant & Oils

Omega 699

                                        น้ำมันหล่อลื่น OMEGA 699 ไม่เพียงแต่ใช้เป็นตัวกลางส่งกำลังในระบบไฮดรอลิกแต่ยังทำให้อุปกรณ์เย็นพร้อมทั้งคุณสมบัติ และสมรรถนะในการหล่อลื่นเกียร์ระบบอัตโนมัติ (เกียร์ออโตเมติก) โดยปรากฏการณ์นี้เกิดขึ้นจากส่วนผสมของ Cyclohexane ( C6H12 )...

Read more

Omega 757

Hits:6080 Omega Lubricant & Oils

Omega 757

                น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ที่มีอายุการใช้ที่งานยาวนาน สำหรับยานพาหนะนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ถูกออกแบบพิเศษสำหรับยานพาหนะทุกประเภทในทุกสภาวะแวดล้อม OMEGA 757 มีคุณสมบัติเหนือกว่า น้ำมันหล่อลื่นธรรมดา        

Read more

Omega 790

Hits:5953 Omega Lubricant & Oils

Omega 790

                น้ำมันหล่อลื่นใส OMEGA 790เป็นสารหล่อลื่นที่คุณภาพสูง, สูตรผสม, สำหรับงานสิ่งทอมันมีความสมบูรณ์มากในการใช้งาน และป้องกันการขัดสีและไม่ทิ้งคราบบนเส้นใยยิ่งไปกว่านั้นมันไม่มีสีหรือไม่ทำให้สีของเส้นใยสิ่งทอผิดเพี้ยนไป ด้วยคุณลักษณะที่ใสทำให้การทำงานสามารถทำงานใช้งานได้ที่รอบสูงถึง 20,000 รอบต่อนาที สามารถใช้งานได้ทันที เนื่องจากการช่วยรักษาอุณหภูมิการทำงานเป็นระยะเวลายาวนานน้ำมันหล่อลื่นใส OMEGA 790ทำให้มั่นใจว่าสามารถลดการซ่อมเนื่องจากการเสียหายลงได้อย่างมาก    

Read more

Omega Lubricant & Oils

Product Features

 • All
 • Magna Welding
 • Omega Additive Other
 • Omega Food Grade
 • Omega Grease
 • Omega Oil
 • Title
 • Random
 • จารบีทนความร้อน

  จารบีทนความร้อน

  จารบีทนความร้อน จารบีทนความร้อน OMEGA 33 จารบีทนไอน้ำร้อนในเตาเผา ตู้อบอุปกรณ์ ที่ใช้กระบวนการเคมีที่มีไอ เกี่ยวข้อง ให้ขีดจำกัดถึง 315 °C+ OMEGA 35 จารบีหล่อลื่นแบริ่งในเตาอบ อุปกรณ์การใช้งานที่เคลื่อนที่ช้าๆ
  Read More
  • Omega Grease
 • น้ำมันไฮดรอลิค

  น้ำมันไฮดรอลิค

  น้ำมันไฮดรอลิค OMEGA 606 ชนิด มัลติเกรด (SAE 10w40) น้ำมันหล่อลื่นไฮดรอลิก ชนิดที่ดีที่สุดใช้งานหล่อลื่นในระบบไฮดรอลิก ที่ใช้งานหนัก อย่างดีเยี่ยม โดยไม่ต้องเปลี่ยนถ่ายเป็นเวลาถึง 10 ปี OMWGA
  Read More
  • Omega Oil
 • จารบีทนความเย็น

  จารบีทนความเย็น

    จารบีทนความเย็น OMEGA 66 จารบีทนอุณหภูมิเย็นจัดถึง -55 OC ที่นิยมใช้ในทางทหาร หรือ องค์กรอื่น ๆ ในโลก ให้ความสำคัญในด้านประสิทธิภาพ และคุณภาพ สมรรถนะที่สูง
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีทนเคมี กรด และออกซิเจน

  จารบีทนเคมี กรด และออกซิเจน

  จารบีทนเคมี กรด และออกซิเจน OMEGA 28 สารหล่อลื่นซึ่งผลิตขึ้นโดยกระบวนการทางเคมี สำหรับใช้ในงานกับส่วนที่ทำหน้าที่ปิดเปิดทางผ่านของของเหลว Flanges Valves Pumps Swivel Joints
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีทนน้ำเค็ม และป้องกันสนิม

  จารบีทนน้ำเค็ม และป้องกันสนิม

  จารบีทนน้ำเค็ม และป้องกันสนิม OMEGA 95 จารบีที่ผสมหัวเชื้อป้องกันสนิม และการกัดกร่อนจากน้ำทะเลชนิดเข้มข้นสูง ทนต่อการกัดกร่อนและง่ายต่อการแปรสภาพ เช่น การประมง การเจาะบ่อน้ำมัน การเจาะบ่อแก๊สนอกฝั่งทะเล การขนส่ง น้ำมันทางเรือฯลฯ 
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีหล่อลื่นเฟืองเปิด ทนน้ำ ต้านสนิม

  จารบีหล่อลื่นเฟืองเปิด ทนน้ำ ต้านสนิม

  จารบีหล่อลื่นเฟืองเปิด ทนน้ำ ต้านสนิม OMEGA 73 จารบีเฟืองท้ายเปิด ทนต่อแรง เหวี่ยงและแรงสลัด ทนน้ำ ฝุ่น โคลน ประกอบด้วย Capillary action ปกป้องหลายชั้น
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีสำหรับแบริ่งอุตสาหกรรม

  จารบีสำหรับแบริ่งอุตสาหกรรม

  จารบีสำหรับแบริ่งอุตสาหกรรม OMEGA 22 จารบีหล่อลื่นสารสังเคราะห์ PTFE เหมาะสำหรับใช้กับตลับปืน รวมถึงราววิ่งและอุปกรณ์นำร่อง ข้อต่อและคับปลิงอื่นๆ 
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีแบริ่งทนน้ำ รับแรงกระแทกสูง

  จารบีแบริ่งทนน้ำ รับแรงกระแทกสูง

  จารบีแบริ่งทนน้ำ รับแรงกระแทกสูง OMEGA 51 จารบีหล่อลื่นโมลี่ สำหรับมอเตอร์ไฟฟ้า และลูกปืนรอบจัดที่ใช้งานหนักไม่เป็นสื่อไฟฟ้า OMEGA 57 จารบีหล่อลื่นทนแรงกระแทกสูง ทนนน้ำ ฝุ่น โคลน ทนความร้อน 250
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีหล่อลื่นปลอกคม สลัก บุช พิน

  จารบีหล่อลื่นปลอกคม สลัก บุช พิน

  จารบีหล่อลื่นปลอกคม สลัก บุช พิน OMEGA 64 จารบีที่มีความเหนียวแน่น ทนทาน เกาะติดทนสูง เป้าหมายก็เพื่อให้การหล่อลื่น ระบบล้อตีนตะขาบ สลัก และบุชโรลเลอร์ ที่ใช้งานหนัก ทนต่อสภาวะน้ำ
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีแบริ่งรอบสูง 10,000 RPM

  จารบีแบริ่งรอบสูง 10,000 RPM

  จารบีแบริ่งรอบสูง 10,000 RPM OMEGA 66 หล่อลื่นแบริ่งที่มีความเร็วสูง เช่น แบริ่งที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 10 มิลลิเมตร ที่ตั้งความเร็วในการปฏิบัติงานที่ ความเร็วระหว่าง 25,000 ถึง 30,000
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีหล่อลื่นโซ่ สลิง

  จารบีหล่อลื่นโซ่ สลิง

  จารบีหล่อลื่นโซ่ สลิง OMEGA 65 จารบีโพลีเมอร์ชนิด FLUORINATED ที่มี High-Contrast สูง ในรูปของ Methacrylate จะช่วยในการแทรกซึมและหล่อลื่นที่ขอบนอกของลวดสลิง และหยุดการสึกหรอ ยึดติดผิวโลหะได้ดี
  Read More
  • Omega Grease
 • น้ำมันสำหรับโซ่ และรางเลื่อนอุตสาหกรรม

  น้ำมันสำหรับโซ่ และรางเลื่อนอุตสาหกรรม

  น้ำมันสำหรับโซ่ และรางเลื่อนอุตสาหกรรม OMEGA 608 น้ำมันสำหรับโซ่และรางเลื่อน โซ่สายพาน ความเร็วสูง และ hookways SAE 30,40,50 Omega 641 ThermaSyn (100%)
  Read More
  • Omega Oil
load more hold SHIFT key to load all load all

ข้อมูลที่น่าสนใจ

 • All
 • MagnaWelding
 • OmegaLubricant
 • Default
 • Title
 • Date
 • Random
 • Case welding Egypt

  Case welding Egypt

  กรณีศึกษา Case welding - Repairing Railway Manganese Frog at Egypt CUSTOMER: Egyptian Railways - Abbaseya Production WorkshopEgypt
  Read More
  • MagnaWelding
 • Case welding India

  Case welding India

  กรณีศึกษา Case welding Rail - Road Crossing in front India Name of Authorized Distributor Millennium Products
  Read More
  • OmegaLubricant
 • Case welding Malaysia

  Case welding Malaysia

  กรณีศึกษา Case welding - Repairing Railway KTMB  Malaysia railway Case welding CUSTOMER: KTMB  Malaysia railway MAGNA 
  Read More
  • MagnaWelding
 • CERTIFICATE OF CONFORMANCE - ALLERGEN FREE

  CERTIFICATE OF CONFORMANCE - ALLERGEN FREE

                             Allergens หมายถึงสารก่อภูมิแพ้
  Read More
 • การพัฒนาของจารบีอเนกประสงค์

  การพัฒนาของจารบีอเนกประสงค์

       แผนกผลิตของ OMEGA ได้พัฒนา และออกสูตรจารบีสมรรถนะสูงที่ให้การหล่อลื่นที่มีหน้าที่พิเศษภายใต้สภาวะการปฏิบัติการที่หลากหลาย น้ำมันหล่อลื่น อเนกประสงค์ของ OMEGA นี้ได้ออกแบบให้มี สมรรถนะสูงกว่า จารบีทั่วไป น้ำมันหล่อลื่นในอุตสาหกรรมอเนกประสงค์ของ OMEGA ให้ประโยชน์แก่ผู้ใช้หลายประการ ดังนี้
  Read More
  • OmegaLubricant
 • การหล่อลื่นคืออะไร

  การหล่อลื่นคืออะไร

       การหล่อลื่นเป็นกระบวนการลดการเสียดทาน การเสียดทานเป็น คำสำคัญ ที่จะทำให้เข้าใจเกี่ยวกับการหล่อลื่น ดังนั้นในส่วนแรกจะเป็นการให้คำจำกัดความเรื่องการเสียดทาน สาเหตุ และผลกระทบของการเสียดทาน สำหรับส่วนหลังจะเกี่ยวข้องกับการหล่อลื่น น้ำมันหล่อลื่นทำงานอย่างไร การใช้งานที่แตกต่างกัน และปรับปรุงสมบัติการหล่อลื่นของผลิตภัณฑ์ของแผนกผลิต OMEGA อย่างไร
  Read More
  • OmegaLubricant
 • บรรจุภัณฑ์โพลิเมอร์รุ่นทันสมัยของ OMEGA

  บรรจุภัณฑ์โพลิเมอร์รุ่นทันสมัยของ OMEGA

    บรรจุภัณฑ์โพลิเมอร์รุ่นทันสมัยของ OMEGAให้ประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้อย่างไร  การนำในการริเริ่มของ OMEGA:      ในอุตสาหกรรมของน้ำมันหล่อลื่นยกเว้น แผนกผลิตของ OMEGA ผู้จำหน่ายทุกคนยังคงใช้ถังทรงกลม (Drum) ที่ทำด้วยเหล็ก เก่า และล้าสมัยเป็นภาชนะบรรจุผลิตภัณฑ์ที่ส่งให้ลูกค้าเพราะถังทรงกลมเหล่านั้นมีราคาถูกมันไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้จำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นและจารบีมักจะใช้ถังทรงกลมมือสองหรือที่ใช้แล้วบ่อยๆ
  Read More
  • OmegaLubricant
 • อันตราย และข้อควรระวังของผู้ใช้น้ำมันหล่อลื่น

  อันตราย และข้อควรระวังของผู้ใช้น้ำมันหล่อลื่น

       ปัญหาด้านสุขภาพจากการสัมผัสน้ำมันหล่อลื่นไม่ค่อยเกิดขึ้นบ่อยนัก แต่จะเกิดขึ้นเมื่อได้สัมผัสน้ำมันหล่อลื่นเป็นเวลานานอย่างไรก็ตามโดยธรรมชาติแล้วก็เหมือนกับสารเคมีทุกประเภทที่คนที่ค่อนข้างไวมาก ๆ มีแนวโน้มที่จะแพ้( Hyper - Allergenic ) น้ำมันหล่อลื่นบางชนิด หรือ ส่วนผสมในน้ำมันหล่อลื่น ทำนองเดียวกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกวันที่พบว่าคนบางคนอาจเกิดเป็นผื่นคันได้หลังจากทานสตรอเบอรี่ และมะเขือเทศในขณะที่คนส่วนใหญ่เอร็ดอร่อยกับอาหารเหล่านี้ตามปกติโดยไม่มีอาการป่วยใด ๆ เลย 
  Read More
  • OmegaLubricant

 

VdoMagma Welding

Vdo Cleaners

Vdo TOOLS EQUIPTMENT