Phone New Fax New

Product Cetegory

Error: No articles to display

Omega 007

Hits:6397 %

Omega 007

Read more

OMEGA 22

Hits:54399 %

OMEGA 22

OMEGA 22 “Glide Sensation+” All Purpose Grease NLGI: 2 จารบีหล่อลื่น PTFE and PAO เหมาะสำหรับใช้กับแบริ่งทุกชนิดปกป้องการลื่นสะดุด มีความเที่ยงสูง ช่วงการใช้งานระหว่าง(-40 ํC to +210 ํC)  เหมาะสำหรับ All types of Guide ball screw ,conveyor bearing of...

Read more

OMEGA 28

Hits:13966 %

OMEGA 28

  OMEGA 28 Fluoroether Super  (NLGI 2) จาระบีหล่อลื่นสูตรฟลูออโรอีเธอร์สังเคราะห์ขั้นสูง จุดวาบไฟหาค่าไม่ได้ ใช้กับการหล่อลื่นในภาวะ สิ่งแวดล้อมที่ร้ายแรงเป็นจารบีที่เกือบไม่มีการเสื่อมคุณภาพทนต่อการสัมผัส โดยตรงกับ ออกซีเจน สารเคมี กรดด่างทุกชนิด รวมถึงน้ำมันเชื้อเพลิง แม้กระทั่ง กรดเดือด          

Read more

Omega 33

Hits:6740 %

Omega 33

                สารประกอบไดเอสเทอร์สังเคราะห์ที่มีจุดวาบไฟสูงเป็นพิเศษ สารเติมแต่งที่ใส่ รวมทั้งสารเสริม ตระกูล เมกาไลท์ (Megalite) ทำให้แน่ใจได้ว่า OMEGA 33 สามารถทนอุณหภูมิได้สูงถึง 315 OC (600 OF) สามารถใช้งานได้ทั้งในช่วงเวลาสั้นๆ   และสารเติมแต่งที่ปรับปรุงความหนืดโดยใช้โพลิเมอร์ไฮบริดได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้น้ำมันหล่อลื่นมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน      

Read more

OMEGA 35

Hits:14914 %

OMEGA 35

                    OMEGA 35 Hi-Temp MSL Grease NLGI: 2  จารบีทนความร้อนสูงได้ถึง เกินกว่า 700  ํC จนไปถึง 2,500  ํC !!! สารพื้นฐานสังเคราะห์ Non - Ash base -Megalite Solid...

Read more

OMEGA 51

Hits:13989 %

OMEGA 51

           OMEGA 51 Super Electric Motor Grease. NLGI: 2 จาระบีที่ผลิตตามความต้องการด้านวิศวกรรม ไม่เป็นสื่อไฟฟ้า ทนน้ำ ฝุ่น มีสมบัติต้านทานการแปรสภาพ และการสึกหรอภายใต้ความกดดัน ทุกสภาพพื้นผิวของการหล่อลื่น จึงเหมาะสำหรับการใช้งานทุกชนิดของลูกปืน  Conveyors, Crushers, Paper Mill  และ อุปกรณ์ปั๊ม,ปั้มน้ำแรงดันสูง, Hammer Mill (...

Read more

Omega 57

Hits:7700 %

Omega 57

  จารบี Omega 57 กับการใช้งานต่างๆ               จารบีหล่อลื่นสำหรับ แบริ่ง ที่ใช้งานหนักที่ต้องรับแรงกดสูงมาก และทนน้ำพร้อมด้วยคุณลักษณะที่ทนต่อการสึกหรอได้เป็นอย่างดี OMEGA 57 ประกอบด้วยสารที่เพิ่มการต้านทานแรงกดกระแทกสูง จารบีหล่อลื่นที่พิเศษนี้จะแก้ปัญหาของล้อแบริ่งร้อน และอยู่ในสภาวะการใช้งานที่หนักที่มีน้ำ และความชื้นที่รุนแรง สารเติมแต่งเมกาไลท์ เป็นสูตรเฉพาะของ OMEGA ( OMEGA Megalite )ที่ใส่ลงไปใน OMEGA 57 จะช่วยหล่อลื่น และยืดอายุการใช้งานของแบริ่งของเครื่องจักร และอุปกรณ์ที่ใช้สารหล่อลื่นนี้จะทำให้อุณหภูมิ ที่ชิ้นงานเย็นลงด้วยเหตุนี้ซึ่งจะเป็นการป้องกันการหยุดงานของเครื่องจักร      

Read more

OMEGA 59

Hits:13971 %

OMEGA 59

               OMEGA 59 Central Lub System Grease. จาระบีหล่อลื่นจุดศุยน์กลาง ที่ไม่หยดละลาย ชนิดที่อุ้มน้ำมันมากกว่าจาระบีทั่วไป 50 % เหมาะสำหรับหล่อลื่นในระบบปั้ม จารบีออกแบบแรงต้านต่ำสมารถปั้มได้ไกล รวมถึงสามารถทนต่อแรงเฉือนและแรงกดดันได้ดีเยี่ยมและไม่แยกตัวออกเป็นชั้นน้ำมัน สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ โรงเหล็ก dropping point +260 ํC.         

Read more

OMEGA 64

Hits:13364 %

OMEGA 64

                OMEGA 64 Pin, Bushing and Track Roller Grease. จาระบีหล่อลื่นสลัก บุช และโรลเลอร์ ออกแบบต้านทานแรงกดกระแทก ในขณะการทำงาน ไหลตามการเคลื่อนที่ในปลอกแคบ แทรกซึมได้ดีเยี่ยม ไม่มีส่วนผสมของเส้นใยแอสโตรบัส เหมือนจาระบีโรลเรอร์ทั่วไปซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดการอุดตัน ทนต่อน้ำ  ฝุ่นและโคลน          

Read more

OMEGA 65

Hits:13764 %

OMEGA 65

                   OMEGA 65 Long-life Chain & Cable Grease.จาระบีสำหรับหล่อลื่นโซ่, เคเบิล และลวดสลิง แทรกซึมได้ดีเยี่ยม  ให้ความต้านทาน แรงดันสูง  ไม่สูญเสีย  เนื่องจากการระเหยตัวคงทนถาวรภายใต้สภาวะการทำงานที่รุนแรงไม่ถูกบีบออก ในขณะทำงาน ยืดอายุการใช้งาน โซ่, เคเบิล และลวดสลิง ออกไปอีก 15 เท่า              

Read more

OMEGA 66

Hits:13829 %

OMEGA 66

       OMEGA 66 Heavy-Duty Low-Temp Grease  จารบีทนอุณหภูมิเย็นจัดถึง -55  ํC ที่นิยมใช้ในทางทหาร หรือ องค์กรอื่น ๆ ในโลก ให้ความสำคัญในด้านประสิทธิภาพ และคุณภาพ สมรรถนะที่สูง ดีเยี่ยมในอุณหภูมิต่ำประกอบด้วย dibasic ester และ polyphenyl ether  ปราศจากการแข็งตัวไม่เป็นวุ้นในสภาวะเยือกแข็งรุนแรง      

Read more

Omega 71

Hits:8215 %

Omega 71

จารบี Omega 71 กับการใช้งานต่างๆ            จารบีหล่อลื่นที่มีจุด Drop Point ที่สม่ำเสมอ และทนอุณหภูมิสูงถึง 260OC (500OF) จารบีทั่วไปจะมีจุด Drop Point ที่ไม่สม่ำเสมอ เพราะจารบีหล่อลื่นดังกล่าวจะเป็นจารบีหล่อลื่นชนิด “ สบู่ ”  ซึ่งจะเสื่อมคุณภาพอย่างรวดเร็วในการใช้งานที่มีความร้อนสูง อย่างไรก็ตามจารบีหล่อลื่น OMEGA 71 มีสารเติมแต่งที่เป็นของแข็ง และมีขนาดเล็กมากระดับไมโครเป็นส่วนประกอบ ซึ่งจะเป็นสารตัวนำพา(Carrier) ที่ไม่เกิดการหลอมสำหรับ Mineral...

Read more

Omega 73

Hits:7869 %

Omega 73

จารบี Omega 73 กับการใช้งานต่างๆ        OMEGA 73 เป็นสารหล่อลื่นพิเศษสำหรับเฟืองเปิด ที่ทนต่ออากาศ สามารถยึดติดอย่างเหนียวแน่นอยู่กับที่โดยไม่ต้องคำนึงถึงลม ฝน ลูกเห็บ หิมะ แสงแดด พายุฝน และปรากฏการณ์ธรรมชาติเกี่ยวกับอากาศอื่น ๆ เลย จารบีหล่อลื่น OMEGA 73 ยังให้การปกป้องเพิ่มเติมที่เฟือง และระบบเฟืองเปิดที่ต้องการในขณะที่จารบีหล่อลื่นทั่วไปไม่สามารถให้ได้ จารบีหล่อลื่นทั่วไปจะตกตะกอนสะสมตัวกันอย่างรวดเร็ว ทำให้เนื้อจารบีหล่อลื่นแข็ง และเป็นต้นเหตุให้เกิดการถ่วงของเฟืองจากแรงเสียดทาน (frictional drag) และมีการใช้พลังงานสูงมากเกินไป จารบีหล่อลื่น OMEGA 73 ยังคงตัวอยู่กับที่ และรักษาคุณสมบัติในการหล่อลื่นระบบเฟืองเปิดให้ทำงานได้ราบเรียบ

Read more

Omega 77

Hits:8664 %

Omega 77

จารบี Omega 77 กับการใช้งานต่างๆ                          จารบีอัลOMEGA 77 เป็นสารเคมีสำหรับแบริ่งรอบจัดและชัซซีที่ทนต่อการโจมตีและแรงบีบและร้อนที่ชานบีมันOMEGA 77ให้หรือการฝายพิเศษสำหรับเครื่องจักรประเภทที่ใช้ในทุกวันที่ผลิต ในปริมาณมากเพื่อลดปริมาณการเก็บ สต็อกสินค้าและลดเวลาในการหยุดการทำงานและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา      

Read more

Omega 85

Hits:8976 %

Omega 85

 จารบี Omega 85 กับการใช้งานต่างๆ                                                               ...

Read more

OMEGA 89

Hits:29816 %

OMEGA 89

  จาระบีสำหรับงานประมูล Omega 89            - ความสามารถในการโหลดโหลดที่ยอดเยี่ยม                   - ระบบข้นพิเศษแบบหลายฐานผสม                   - สูตรไม่มีเงินเหลือใช้เพื่อการสะสมตัวของเงินฝาก    ...

Read more

Omega 95

Hits:7670 %

Omega 95

          OMEGA 95 สูตรใหม่เป็นจารบีหล่อลื่นรุ่นล่าสุดของ OMEGA ที่ทนต่อการกัดกร่อนและทนต่อน้ำเค็มได้อย่างดีเลิศซึ่งแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติที่ได้จากความสามารถและสมรรถนะในการรับภาระในการใช้งานได้สูงมากสามารถทนต่อน้ำได้ดีเยี่ยมมีความคงตัวต่อการวางตัวที่บิดเบี้ยวของเครื่องจักรได้ดีทนต่อการเกิดออกซิเดชั่นและการกัดกร่อนได้ดีและมีสมรรถนะที่ดีมีคุณสมบัติในการหล่อลื่นที่ดีต่อการใช้งานที่มีอุณหภูมิสูง จารบีหล่อลื่น OMEGA95 ก็จะยังคงให้การหล่อลื่นต่อไปแม้ในสภาวะการใช้งานที่จุ่มอยู่ใต้น้ำ หรือ การใช้งานที่มีน้ำปริมาณมากและเสี่ยงต่อการถูกชะล้างออกในขณะที่ไม่มีจารบีหล่อลื่นใดๆ ที่คงทนอยู่ได้เลย      

Read more

OMEGA 99

Hits:46075 %

OMEGA 99

                  OMEGA 99 "Seize-Stop" Grease สารป้องกันการจับตายทนต่อกัดกร่อน จากสารเคมี ปฎิกิริยาไฟฟ้า และใช้งานตั้งแต่ (-130 ํCถึง 1093 ํC ) เหนือกว่า (‘’frozen rust ‘’ bolts and nuts).แปลงสภาพจากสนิมในรูปสารประกอบเปอร์ออกไซด์ รวมถึงหยุดการเกิดสนิม ไม่แข็งตัวและไม่เกิดสารประกอบคลอไรด์ เหมาะกับโลหะทุกชนิด    

Read more

OMEGA 99N

Hits:45687 %

OMEGA 99N

                            จาระบีโอเมก้า 99N จารบี "Seize-Stop" (โอเมก้า 99N บันทึกซัลเฟตและแป้งมันสำปะหลัง) •ทนต่ออุณหภูมิสูงจัด 1260 ํ C (2300 ํ F) ที่ต้องการ Service Temp (-180...

Read more

Omega Grease

Product Features

 • All
 • Magna Welding
 • Omega Additive Other
 • Omega Food Grade
 • Omega Grease
 • Omega Oil
 • Title
 • Random
 • จารบีทนความร้อน

  จารบีทนความร้อน

  จารบีทนความร้อน จารบีทนความร้อน OMEGA 33 จารบีทนไอน้ำร้อนในเตาเผา ตู้อบอุปกรณ์ ที่ใช้กระบวนการเคมีที่มีไอ เกี่ยวข้อง ให้ขีดจำกัดถึง 315 °C+ OMEGA 35 จารบีหล่อลื่นแบริ่งในเตาอบ อุปกรณ์การใช้งานที่เคลื่อนที่ช้าๆ
  Read More
  • Omega Grease
 • น้ำมันไฮดรอลิค

  น้ำมันไฮดรอลิค

  น้ำมันไฮดรอลิค OMEGA 606 ชนิด มัลติเกรด (SAE 10w40) น้ำมันหล่อลื่นไฮดรอลิก ชนิดที่ดีที่สุดใช้งานหล่อลื่นในระบบไฮดรอลิก ที่ใช้งานหนัก อย่างดีเยี่ยม โดยไม่ต้องเปลี่ยนถ่ายเป็นเวลาถึง 10 ปี OMWGA
  Read More
  • Omega Oil
 • จารบีทนความเย็น

  จารบีทนความเย็น

    จารบีทนความเย็น OMEGA 66 จารบีทนอุณหภูมิเย็นจัดถึง -55 OC ที่นิยมใช้ในทางทหาร หรือ องค์กรอื่น ๆ ในโลก ให้ความสำคัญในด้านประสิทธิภาพ และคุณภาพ สมรรถนะที่สูง
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีทนเคมี กรด และออกซิเจน

  จารบีทนเคมี กรด และออกซิเจน

  จารบีทนเคมี กรด และออกซิเจน OMEGA 28 สารหล่อลื่นซึ่งผลิตขึ้นโดยกระบวนการทางเคมี สำหรับใช้ในงานกับส่วนที่ทำหน้าที่ปิดเปิดทางผ่านของของเหลว Flanges Valves Pumps Swivel Joints
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีทนน้ำเค็ม และป้องกันสนิม

  จารบีทนน้ำเค็ม และป้องกันสนิม

  จารบีทนน้ำเค็ม และป้องกันสนิม OMEGA 95 จารบีที่ผสมหัวเชื้อป้องกันสนิม และการกัดกร่อนจากน้ำทะเลชนิดเข้มข้นสูง ทนต่อการกัดกร่อนและง่ายต่อการแปรสภาพ เช่น การประมง การเจาะบ่อน้ำมัน การเจาะบ่อแก๊สนอกฝั่งทะเล การขนส่ง น้ำมันทางเรือฯลฯ 
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีหล่อลื่นเฟืองเปิด ทนน้ำ ต้านสนิม

  จารบีหล่อลื่นเฟืองเปิด ทนน้ำ ต้านสนิม

  จารบีหล่อลื่นเฟืองเปิด ทนน้ำ ต้านสนิม OMEGA 73 จารบีเฟืองท้ายเปิด ทนต่อแรง เหวี่ยงและแรงสลัด ทนน้ำ ฝุ่น โคลน ประกอบด้วย Capillary action ปกป้องหลายชั้น
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีสำหรับแบริ่งอุตสาหกรรม

  จารบีสำหรับแบริ่งอุตสาหกรรม

  จารบีสำหรับแบริ่งอุตสาหกรรม OMEGA 22 จารบีหล่อลื่นสารสังเคราะห์ PTFE เหมาะสำหรับใช้กับตลับปืน รวมถึงราววิ่งและอุปกรณ์นำร่อง ข้อต่อและคับปลิงอื่นๆ 
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีแบริ่งทนน้ำ รับแรงกระแทกสูง

  จารบีแบริ่งทนน้ำ รับแรงกระแทกสูง

  จารบีแบริ่งทนน้ำ รับแรงกระแทกสูง OMEGA 51 จารบีหล่อลื่นโมลี่ สำหรับมอเตอร์ไฟฟ้า และลูกปืนรอบจัดที่ใช้งานหนักไม่เป็นสื่อไฟฟ้า OMEGA 57 จารบีหล่อลื่นทนแรงกระแทกสูง ทนนน้ำ ฝุ่น โคลน ทนความร้อน 250
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีหล่อลื่นปลอกคม สลัก บุช พิน

  จารบีหล่อลื่นปลอกคม สลัก บุช พิน

  จารบีหล่อลื่นปลอกคม สลัก บุช พิน OMEGA 64 จารบีที่มีความเหนียวแน่น ทนทาน เกาะติดทนสูง เป้าหมายก็เพื่อให้การหล่อลื่น ระบบล้อตีนตะขาบ สลัก และบุชโรลเลอร์ ที่ใช้งานหนัก ทนต่อสภาวะน้ำ
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีแบริ่งรอบสูง 10,000 RPM

  จารบีแบริ่งรอบสูง 10,000 RPM

  จารบีแบริ่งรอบสูง 10,000 RPM OMEGA 66 หล่อลื่นแบริ่งที่มีความเร็วสูง เช่น แบริ่งที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 10 มิลลิเมตร ที่ตั้งความเร็วในการปฏิบัติงานที่ ความเร็วระหว่าง 25,000 ถึง 30,000
  Read More
  • Omega Grease
 • จารบีหล่อลื่นโซ่ สลิง

  จารบีหล่อลื่นโซ่ สลิง

  จารบีหล่อลื่นโซ่ สลิง OMEGA 65 จารบีโพลีเมอร์ชนิด FLUORINATED ที่มี High-Contrast สูง ในรูปของ Methacrylate จะช่วยในการแทรกซึมและหล่อลื่นที่ขอบนอกของลวดสลิง และหยุดการสึกหรอ ยึดติดผิวโลหะได้ดี
  Read More
  • Omega Grease
 • น้ำมันสำหรับโซ่ และรางเลื่อนอุตสาหกรรม

  น้ำมันสำหรับโซ่ และรางเลื่อนอุตสาหกรรม

  น้ำมันสำหรับโซ่ และรางเลื่อนอุตสาหกรรม OMEGA 608 น้ำมันสำหรับโซ่และรางเลื่อน โซ่สายพาน ความเร็วสูง และ hookways SAE 30,40,50 Omega 641 ThermaSyn (100%)
  Read More
  • Omega Oil
load more hold SHIFT key to load all load all

ข้อมูลที่น่าสนใจ

 • All
 • MagnaWelding
 • OmegaLubricant
 • Default
 • Title
 • Date
 • Random
 • Case welding Egypt

  Case welding Egypt

  กรณีศึกษา Case welding - Repairing Railway Manganese Frog at Egypt CUSTOMER: Egyptian Railways - Abbaseya Production WorkshopEgypt
  Read More
  • MagnaWelding
 • Case welding India

  Case welding India

  กรณีศึกษา Case welding Rail - Road Crossing in front India Name of Authorized Distributor Millennium Products
  Read More
  • OmegaLubricant
 • Case welding Malaysia

  Case welding Malaysia

  กรณีศึกษา Case welding - Repairing Railway KTMB  Malaysia railway Case welding CUSTOMER: KTMB  Malaysia railway MAGNA 
  Read More
  • MagnaWelding
 • CERTIFICATE OF CONFORMANCE - ALLERGEN FREE

  CERTIFICATE OF CONFORMANCE - ALLERGEN FREE

                             Allergens หมายถึงสารก่อภูมิแพ้
  Read More
 • การพัฒนาของจารบีอเนกประสงค์

  การพัฒนาของจารบีอเนกประสงค์

       แผนกผลิตของ OMEGA ได้พัฒนา และออกสูตรจารบีสมรรถนะสูงที่ให้การหล่อลื่นที่มีหน้าที่พิเศษภายใต้สภาวะการปฏิบัติการที่หลากหลาย น้ำมันหล่อลื่น อเนกประสงค์ของ OMEGA นี้ได้ออกแบบให้มี สมรรถนะสูงกว่า จารบีทั่วไป น้ำมันหล่อลื่นในอุตสาหกรรมอเนกประสงค์ของ OMEGA ให้ประโยชน์แก่ผู้ใช้หลายประการ ดังนี้
  Read More
  • OmegaLubricant
 • การหล่อลื่นคืออะไร

  การหล่อลื่นคืออะไร

       การหล่อลื่นเป็นกระบวนการลดการเสียดทาน การเสียดทานเป็น คำสำคัญ ที่จะทำให้เข้าใจเกี่ยวกับการหล่อลื่น ดังนั้นในส่วนแรกจะเป็นการให้คำจำกัดความเรื่องการเสียดทาน สาเหตุ และผลกระทบของการเสียดทาน สำหรับส่วนหลังจะเกี่ยวข้องกับการหล่อลื่น น้ำมันหล่อลื่นทำงานอย่างไร การใช้งานที่แตกต่างกัน และปรับปรุงสมบัติการหล่อลื่นของผลิตภัณฑ์ของแผนกผลิต OMEGA อย่างไร
  Read More
  • OmegaLubricant
 • บรรจุภัณฑ์โพลิเมอร์รุ่นทันสมัยของ OMEGA

  บรรจุภัณฑ์โพลิเมอร์รุ่นทันสมัยของ OMEGA

    บรรจุภัณฑ์โพลิเมอร์รุ่นทันสมัยของ OMEGAให้ประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้อย่างไร  การนำในการริเริ่มของ OMEGA:      ในอุตสาหกรรมของน้ำมันหล่อลื่นยกเว้น แผนกผลิตของ OMEGA ผู้จำหน่ายทุกคนยังคงใช้ถังทรงกลม (Drum) ที่ทำด้วยเหล็ก เก่า และล้าสมัยเป็นภาชนะบรรจุผลิตภัณฑ์ที่ส่งให้ลูกค้าเพราะถังทรงกลมเหล่านั้นมีราคาถูกมันไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้จำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นและจารบีมักจะใช้ถังทรงกลมมือสองหรือที่ใช้แล้วบ่อยๆ
  Read More
  • OmegaLubricant
 • อันตราย และข้อควรระวังของผู้ใช้น้ำมันหล่อลื่น

  อันตราย และข้อควรระวังของผู้ใช้น้ำมันหล่อลื่น

       ปัญหาด้านสุขภาพจากการสัมผัสน้ำมันหล่อลื่นไม่ค่อยเกิดขึ้นบ่อยนัก แต่จะเกิดขึ้นเมื่อได้สัมผัสน้ำมันหล่อลื่นเป็นเวลานานอย่างไรก็ตามโดยธรรมชาติแล้วก็เหมือนกับสารเคมีทุกประเภทที่คนที่ค่อนข้างไวมาก ๆ มีแนวโน้มที่จะแพ้( Hyper - Allergenic ) น้ำมันหล่อลื่นบางชนิด หรือ ส่วนผสมในน้ำมันหล่อลื่น ทำนองเดียวกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกวันที่พบว่าคนบางคนอาจเกิดเป็นผื่นคันได้หลังจากทานสตรอเบอรี่ และมะเขือเทศในขณะที่คนส่วนใหญ่เอร็ดอร่อยกับอาหารเหล่านี้ตามปกติโดยไม่มีอาการป่วยใด ๆ เลย 
  Read More
  • OmegaLubricant

 

VdoMagma Welding

Vdo Cleaners

Vdo TOOLS EQUIPTMENT